เรียน SEO เบื้องต้น

(ภายใน 25นาที)

เรียน SEO เบื้องต้นกับผมนะครับด้วยคลิปวีดีโอ คลิ๊กตามได้เลยครับ วิธีการทำ SEO เบื้องต้น On page SEO คืออะไร ทำอย่างไร Off page SEO คืออะไร ทำอย่างไร

FREE SEO Webinar by Kanawut

สวัสดีครับวันนี้ผมเปิด  สัมนาออนไลน์เกี่ยวกับ SEO วันเสาร์ที่ 25 ที่ใกล้จะถึงนี้เวลา 3ทุ่มตรงนะครับ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ลองเข้ามาฟังดูกันนะครับ ลงทะเบียนเรียนฟรี ตรงนี้เลย👉 http://bit.ly/2mHchcR ดูย้อนหลัง Download Slide คลิ๊กที่นี่  

BASIC SEO – เพิ่มความเร็ว Page Speed ง่ายๆด้วย GTMetrix

สวัสดีครับวันนี้ ผมจะสอนเทคนิคในการเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ให้ถูกใจ Google นะครับ เรารู้กันอยู่แล้วว่า Page Speed ของเว็บไซด์ นั่นเป็นส่วนหนึ่งใน Factor ที่ Google ให้ความสำคัญกับการทำอันดับ หากเราทำเว็บไซต์ของเราให้ดาวน์โหลด เร็ว จะทำให้กูเกิล คิดว่า Website เรามีคุณภาพ โดยเพื่อนๆที่ใช้เว็บสำเร็จรูป อย่างเช่น WordPress นั้น จะมีปลั๊กอินให้ใช้ในการ Automate ขั้นตอนต่างๆให้ง่ายขึ้น สำหรับผมนั้นเวลาที่ผมจะเช็คความเร็วผมว่าจะใช้เว็บไซต์ GTMetrix โดยที่มันจะบอกรีพอร์ตมาเลยว่า ส่วนไหนที่จะต้องแก้ไข รูปไหนที่ควรจะ Resize ทำให้ การทำงานง่ายขึ้นเยอะครับ คุณทำงานในตำแหน่ง บริหาร คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ง่ายมาก โดยที่ส่งรีพอร์ต GTMetrix ไปให้ คนเขียนโปรแกรมออกมา ตรงกับ ความต้องการครับ ที่ที่เช็คซึ่งก็มีข้อดี มันเทสทั้ง Google และ Yahoo ให้เลย และ Yahoo นั้นตอนนี้ใช้ Alogorithm ตัวเดียวกันกับ Bing คือถ้าติด […]

Orlando SEO meetup group

ไปสัมนา Orlando Search Engine Marketing Meetup Group งานเริ่มตอน 10 โมงเช้าครับเนื่องจาก เขาสัมนากันที่ UCF มันไกลมากกก จากใน Google Map บอกว่า 2 ชั่วโมง 16 นาที แต่จริงๆแล้วถ้ามารอรถแล้วก็เดินอีกมันจะนานกว่านั้น ผมออกจากบ้านตอน 7 โมงครึ่ง เดินไปเดินมา มารอที่ Outlet เวลา 8 โมงรถถึงจะมาครับ รูปด้านล่างเป็นเวลา 8 โมงที่ ป้ายจอดรถ

Bookmarking Deamon Tools 6 รีวิว

Bookmarking deamon tools 6 ตัวล่าสุดที่อยู่ในตลาดตอนนี้นะครับ เปลี่ยนแปลงหน้าตาไปเยอะมากเพราะ เจ้าของต้องการนำตัวนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมหลัก ที่ชื่อ ultimate demon ครับ ตัวนี้ผมซื้อมา 147$ ครับ ผมว่าเป็นตัวหนึ่งที่ใช้งานง่ายมาก ถ้าเทียบกับ Senuke X ในส่วนของ Bookmark นี่ผมว่าตัว Bookmarking Deamon tools ดีกว่าหลายส่วนเลยครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้มาเล่าต่อฮะ

IMSlave Link Blaster รีวิว

40,000 link + ping สุดยอดโปรแกรม index Backlink วิธีการใช้งานง่ายมาก กรอก keyword ที่เราต้องการลงไปในช่อง Keywords และ URLแล้วกด Load URL มา ในโปรแกรมจะมี 3000 link ครับ ผมว่ามันก็เป็น Fresh link ที่ใช้งานได้ดีอยู่นะครับ กดที่ Load 3k meta list ขึ้นมาจะได้ 3000 ลิ้งครับ ถ้ากดที่ Load base Metalist จะได้ 175 link

อันดับ 1 บนเสริจโดยติดไอพ่นให้บล๊อกด้วย SENuke X + CaptCha Sniper

+ เทคนิคการใช้โปรแกรม Senuke X + Captcha Sniper สวัสดีครับเพื่อนๆ IM เทคนิควันนี้คือ สร้าง BL ฟรีๆ จาก Forum Profile โดยไม่เสียเงินสักแดง ค่า Captcha คือใช้ 2  Software นี้ร่วมกันครับ ตัว SENukeX จะมี ตัวสร้าง Forum profile อยู่เราก็ใช้ร่วมกับ Captcha Sniper ได้เลย Success rate 90% ครับผมใช้ สร้าง Forum profile ได้ 380+ link ต่อ 10 นาทีครับ ถือว่าคุ้มมากครับกับ Tools 2 ตัวนี้

Fake Name generator [Imacro]

iMacros – Fake Name Generator This will let you quickly generate tons of fake female names. All the results will match (i.e. the ZIP code matches the State and phone number area code). Code: SET !ERRORIGNORE YES SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO FILTER TYPE=IMAGES STATUS=ON TAB T=1 URL GOTO=http://www.fakenamegenerator.com/gen-female-us-us.php TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=CLASS:given-name EXTRACT=TXT TAG POS=1 TYPE=SPAN […]